Skype-Zoom-Best VPN โปรแกรมเพื่อการแชทออนไลน์

หากท่านพบว่าตัวเองใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้นอันเป็นผลมาจากการระบาดของโคโรนาไวรัส อาจกำลังมองหาบริการที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ทำงานของท่านเสร็จได้โดยไว

ต่อไปนี้จะเป็นแอพลิเคชันที่นำเสนอเรื่องการประชุมออนไลน์จากที่บ้านได้

Skype – เป็นเจ้าของโดย Microsoft – พร้อมใช้งานสำหรับ iOS, Android, Windows และ Mac และให้บริการการโทรผ่านวิดีโอและเสียงรวมถึงคุณสมบัติการส่งข้อความ มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและรองรับได้ถึง 50 คนในการโทรด้วยเสียงเดียวกัน (จำนวนผู้โทรวิดีโอขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้งานตาม บริษัท ) Skype ยังให้คุณบันทึกบันทึกและแชร์แฮงเอาท์วิดีโอและมีคำบรรยายสดและคำบรรยาย

ข้อดีของ skype คือ 

  1. เบลอพื้นหลังได้ ใน Skype ท่านสามารถเบลอฉากหลังของวิดีโอเพื่อซ่อนความยุ่งเหยิง คุณลักษณะการเบลอพื้นหลัง (ซึ่งเหมือนกันกับ Microsoft Teams เนื่องจาก Microsoft เป็นเจ้าของทั้งสองแพลตฟอร์ม) ใช้ AI เพื่อให้ความสำคัญกับคุณ ในการใช้คุณสมบัตินี้ให้คลิกหรือกดที่ไอคอนกล้องที่ด้านล่างของหน้าจอและสลับเป็นพื้นหลังเบลอ
  2. ส่งข้อความวิดีโอบน Skype แทนการแชทสด

หากต้องการวิดีโอแชทกับผู้ใช้ Skype คนอื่น แต่ไม่สามารถเทียบเวลาได้ท่านสามารถส่งข้อความวิดีโอเพื่อให้พวกเขาดูเมื่อพวกเขาทำได้ ในเวอร์ชันเดสก์ท็อปให้คลิกที่ผู้ติดต่อที่ต้องการส่งข้อความ หรือคลิกที่จุดสามจุดที่มุมล่างขวาของประวัติการส่งข้อความและเลือกส่งวิดีโอข้อความเพื่อบันทึกคลิปได้นานถึงสามนาที

Zoom เป็นแอปประชุมทางวิดีโอที่ใช้งานได้กับ Android, iOS, PC และ Mac มันมีแผนฟรีขั้นพื้นฐานที่รองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คนรวมถึงตัวเลือกสำหรับทีมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและองค์กรขนาดใหญ่ ผู้ใช้สูงสุด 1,000 คนสามารถเข้าร่วมในการโทรวิดีโอซูมครั้งเดียวและวิดีโอ 49 รายการสามารถปรากฏบนหน้าจอได้ในครั้งเดียว การซูมยังเป็นการ จำกัด เวลา 40 นาทีสำหรับบัญชีพื้นฐานฟรีสำหรับโรงเรียนที่ได้รับผลกระทบจาก coronavirus ทำให้นักเรียนและโรงเรียน K-12 เข้าถึงได้ฟรี

Best VPN การใช้งาน VPN จะให้ความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์และช่วยให้คุณสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเข้ารหัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำงานจากที่บ้าน หากบริษัทไม่มี VPN, Rae Hodge ของ CNET ให้คะแนน ExpressVPN เป็นหนึ่งในตลาดที่เร็วที่สุด: ในการทดสอบความเร็วสามารถใช้ ExpressVPN ทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตโดยรวมลดลง 2% – ในขณะที่ VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่สามารถลดความเร็วได้ โดยครึ่งหนึ่งขึ้นไป ExpressVPN ยังมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและจะไม่เก็บบันทึกของการระบุข้อมูลผู้ใช้เป็นการส่วนตัว นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายด้วยส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  คาสิโนออนไลน์์