วอลเลต

วอลเลต เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าทรูมันนี่วอลเลต

วอลเลตเป็นเเอพพลิเคชั่นอย่างหนึ่งเอาไว้เติมเงิน เติมทุกอย่างๆ วอลเลตก็คล้ายกับการโอนเงินผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เพราะสามารถทำได้เเทบเหมือนกันทุกอย่างเช่นเดียวกัน เช่นการเติมเงินมือถือก็สามารถเติมได้เช่นกัน สำหรับการสมัครวอเลตเเล้วนั้น ขั้นตอนก็ง่ายเเสนง่าย อย่างเเรกเราต้องมีเน็ตก่อนเเล้วเราก็โหลดเเอพทรูมันนี่วอลเลตมา สามารถโหลดได้ทุกเครือข่ายไม่จำเป็นต้องใช้เครือข่ายของทรูเพียงอย่างเดียว เครือข่ายอื่นๆก็โหลดมาใช้งานได้เหมือนกัน เพราะวอลเลตนั้นต้องการอำนวยความสะดวกไห้ทุกคนอยู่เเล้วนั่นเอง โหลดมากรอกข้อมูลไห้เรียบร้อย ชื่อต้องเป็นชื่อจริงของเราเท่านั้น

ใส่พินหรือรหัสผ่านไห้เรียบร้อย(พินไห้ตั้งเอง) โหลดมาเราไม่มีตังในวอลเลต อย่างเเรกเราต้องไปเติม เติมได้ทั้งตู้บุญเติมทุกๆที่หรือเติมที่เซเว่นก็ได้ เติมขั้นต่ำคือ20บาท เติมได้จนถึง500เลยก็ได้เเล้วเเต่เรา เมื่อเรามีตังในบัญชีวอลเลตของเราเเล้วนั้น เราก็สามารถทำทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับการเงินของเราได้ เช่น จ่ายค่าน้ำค่าไฟ เราไม่ต้องนั่งรถไปจ่าย เพียงเเค่เราจ่ายผ่านเเอพวอลเลตก็ง่ายเเละสบายอีกด้วย หรือเราไม่มีบัญชีธนาคารเราเติมเข้าวอลเลตก็ได้ ก็สามารถโอนเงินซื้อของได้ด้วยเช่นกัน เเต่ร้านค้าที่เราซื้อนั้นเขาต้องมีวอลเลตด้วยนะ ถ้าไม่มีเราก็ซื้อไม่ได้นะ 

อีกอย่างถ้าเราไม่มีตังในบัญชีเเต่เรามีวอลเลต ก็สามารถโอนผ่านวอลเลตเข้าบัญชีของเราได้ไม่อั้น เเต่ขั้นต่ำต้อง100บาท ไม่เกิน100บาทไม่สามารถโอนได้ เเล้วในวอลเลตนั้นก็มีกิจกรรมหลายๆอย่างที่เชิญชวนไห้เราได้เงินด้วย เช่น การชวนเพื่อนมาเป็นเพื่อนกันในวอลเลต ถ้าชวนได้จะได้เงิน20บาท การเติมเน็ตผ่านทรูมูฟได้รับเงินคืนสูงสุด50% เเต่ต้องเป็นเครือข่ายของทางทรูมูฟเท่านั้น เเละจะมีร้านอาหารที่ขึ้นตรงกับวอลเลตหลายๆที่ เช่นเราไปกินข้าวที่มีเเอพวอลเลตร่วมด้วยเราจะได้รับส่วนลดเเละได้รับเงินคืนด้วย เเถมตอนนี้โรคโควิดกำลังมาเเรง วอลเลตก็มีขายประกันด้วย คุ้มครองถึง100,000บาท

เลยล่ะคุ้มสุดๆ วอลเลตยังมีเมนูไห้เลือกอีกมากมายหลายรายการ มีทั้งเติมเกมในวอลเลตเเล้วได้ส่วนลดคืนก็มี ซื้อตั๋วหนังก็ได้ ซื้อสติ๊กเกอร์ในไลน์ก็ได้ เพียงเเต่เราต้องมีตังเพื่อเลือกซื้อเลือกจ่ายในความพึงพอใจเละความสะดวกด้วย วอลเลตออกเเบบมาเพื่อความสะดวกสบาย เพียงเเค่เราเติมเงินเราก็สามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างเลย ซึ่งเหมาะกับเทคโนโลยีเเละทุกอย่างที่ลำสมัยในยุคปัจจุบันมาก

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  เล่นบาคาร่าให้ได้เงิน